16:55 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tiểu học

CV triệu tập GV TA tham gia tập huấn BDNLSP

Thứ tư - 27/11/2013 16:15
UBND HUYỆN HẢI HẬU PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Số: 413/PGDĐT V/v: triệu tập giáo viên tham gia tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho giáo viên tiếng Anh năm 2013 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập -Tự do- Hạnh phúc Hải Hậu, ngày 27 tháng 11 năm 2013
Kính gửi: Các trường TH và THCS trong huyện
Thực hiện Công văn số 1465/SGDĐT ngày 19/11/2013 của Sở GD-ĐT Nam Định về việc bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm cho giáo viên tiếng Anh năm 2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo triệu tập giáo viên tiếng Anh cấp TH và THCS tham dự lớp Tập huấn:
1.      Số lượng, danh sách:
- 5 giáo viên cấp TH và 40 giáo viên cấp THCS, có danh sách kèm theo.pgd-haihau/ds-gv-tham-gia-tap-huan tkhs-thi-ioe.rar
2. Thời gian, địa điểm:
- Cấp TH:
+ Thời gian: Từ ngày 02/12/2013 đến hết ngày 14/12/2013 (gồm 120 tiết học)
+ Địa điểm: Công ty Tin học-Điện tử Thuận An 179 Quang Trung, TP.Nam Định.
-Cấp THCS:
+ Thời gian: Từ ngày 02/12/2013 đến ngày 07/12/2013 (gồm 50 tiết). Khai mạc: 8h00 ngày 02/12/2013.
+ Địa điểm: Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nam Định - Thôn Đệ Tứ, Phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định (Trung tâm Đào tạo-Bồi dưỡng tại chức tỉnh cũ).
3.      Kinh phí:
- Sở GD-ĐT chi trả kinh phí đào tạo,
- Các nhà trường cấp giấy đi đường và thanh toán công tác phí cho giáo viên  đi tham dự lớp Tập huấn.
Lưu ý thêm: Ngày 08/11/2013, Phòng GD-ĐT đã có  CV số 392/PGD ĐT về việc tổ chức thi IOE các cấp. Vừa qua cấp TH đã tổ chức thi tiếng Anh trên mạng cấp trường và cấp THCS đang tổ chức các vòng thi tự luyện. Đa số các trường đã tổ chức thi và bước đầu đã có kết quả tốt đẹp (Xem bảng thống kê số lượng đính kèm). Tuy vậy, vẫn còn một số trường có số lượng dự thi hạn chế, tên đăng kí dự thi vẫn chưa khai đúng cú pháp, chẳng hạn: VUVANDUY hoặc VuVanDuy là sai, phải đăng kí đầy đủ là: Vũ Văn Duy. Phòng GD-ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các nhà trường chỉ đạo giáo viên tiếng Anh yêu cầu học sinh đăng nhập vào ID của các em để sửa lại thông tin theo đúng qui định. Nếu không sửa thì cho dù học sinh đó có thi cũng không được tính kết quả. Mọi thắc mắc về cuộc thi IOE các cấp, giáo viên thường xuyên truy cập website: ioe.go.vn hoặc liên hệ với đ/c Mai Văn Hoạt – THCS Hải Hậu để được giải đáp, ĐT: 0918432669.
Nhận được Công văn này,  yêu cầu các đơn vị  bố trí sắp xếp chuyên môn và cử giáo viên có tên trong Danh sách đi tham dự lớp Tập huấn đầy đủ, đúng thời gian và địa điểm qui định. Trong quá trình thực hiện có vướng mắc gì, xin liên hệ với Ông Nguyễn Thành Biên – chuyên viên để được kịp thời giải quyết./.

- Lưu VP,
Q. TRƯỞNG PHÒNG