01:11 ICT Thứ năm, 26/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tiểu học

CV so 406 Khao sat chuong trinh boi duong tieng Anh cho giao vien tieng Anh tieu hoc và THCS

Thứ sáu - 22/11/2013 10:20
UBND HUYỆN HẢI HẬU PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Số: 406/PGDĐT V/v: khảo sát chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho giáo viên tiểu học và THCS CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập -Tự do- Hạnh phúc Hải Hậu, ngày 22 tháng 11 năm 2013 Kính gửi: Các trường TH và THCS trong huyện Thực hiện Công văn số 1470/SGD ĐT-GDTrH ngày 19/11/2013 của Sở GD-ĐT Nam Định về việc khảo sát chương trình bồi dưỡng cho giáo viên tiếng Anh TH và THCS, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu các trường TH và THCS triển khai thực hiện một số công việc sau:
1. Yêu cầu giáo viên tiếng Anh (những giáo viên đã và đang theo học các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và phương pháp) tham gia đánh giá nội dung các chương trình bồi dưỡng theo mẫu khảo sát đã được chuẩn hóa bằng bản điện tử tại địa chỉ:
 http://ulis.vnu.edu.vn/taxonomy/term/174/2685 hoặc: https://docs.google.com/forms/d/1sittgGtBxg8CEkobhyZuTOT6Nw2G3mMThxN3SRwMHfo/viewform
(Ấn control và click vào đường link để thực hiện)
2. Lập danh sách những giáo viên tham gia khảo sát (đã trả lời phiếu khảo sát theo đường link trên), ký xác nhận theo mẫu đính kèm và gửi về địa chỉ: Đ/c Nguyễn Thành Biên – chuyên viên chậm nhất vào 16h ngày 25/11/2013.
Nhận được Công văn này,  yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc và kịp thời để Phòng tập hợp báo cáo với Sở GD-ĐT đúng thời hạn./.

- Lưu VP,
KT. TRƯỞNG PHÒNG