08:45 ICT Thứ tư, 24/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tiểu học

CV HD to chuc thi giải toán qua internet năm học 2013-2014

Thứ tư - 13/11/2013 10:31

UBND TỈNH NAM ĐỊNH                               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 1416/SGDĐT-GDTrH                             Nam Định, ngày 08  tháng 11  năm 2013

V/v Thi giải toán qua internet

năm học 2013-2014

Kính gửi: - Các trường THPT;
                                                       - Các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố

Căn cứ Công văn số: 5466/BGDĐT-GDTrH ngày 07 tháng 8 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc: Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục trung học năm học 2013-2014; Căn cứ Quyết định số: 4083/QĐ-BGDĐT ngày 02 tháng 10 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc: Ban hành thể lệ cuộc thi giải toán qua Internet dành cho học sinh phổ thông, Sở GDĐT triển khai việc tổ chức cuộc thi giải toán qua Internet năm học 2013-2014 như sau:

1. Những vấn đề chung:
        Cuộc thi  giải toán qua Internet năm học 2013-2014 có 19 vòng thi trên web Violympic.vn. Đối tượng dự thi là học sinh cấp Tiểu học, cấp Trung học cơ sở và cấp Trung học phổ thông.  Học sinh có thể bắt đầu tham gia cuộc thi bất cứ thời điểm nào, miễn là vượt qua được tất cả các vòng thi trước hiện có trên trang Violympic.vn. Riêng vòng thi các cấp (trường, huyện, tỉnh, toàn quốc) phải thực hiện đúng qui định, được ban tổ chức cấp tương ứng quản lí và tổ chức.
     Vòng thi cấp trường được chọn một vòng thi từ vòng thi 10 đến vòng thi 14.
     Vòng thi cấp huyện được chọn một vòng thi từ vòng thi 15 đến vòng thi 16 (không áp dụng đối với cấp THPT).
    Vòng thi cấp tỉnh được chọn một vòng thi từ vòng thi 17 đến vòng thi 18.
     Vòng thi cấp toàn quốc là vòng thi 19.
     Các trường THPT, phòng GDĐT, trường Trung học Cơ sở  và trường Tiểu học cần căn cứ vào Thể lệ cuộc thi ban hành kèm theo Quyết định số: 4083/QĐ-BGDĐT ngày 02 tháng 10 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ GDĐT (trong tệp tin gửi kèm theo công văn này) và cập nhật các thông tin tại website: www.violympic.vn để quản lí, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các hoạt động của cuộc thi phù hợp và đúng qui định.
2.  Vòng thi cấp tỉnh:
      Theo qui định của Bộ GDĐT, vòng thi cấp tỉnh được chọn một vòng thi từ vòng 17 đến vòng 18. Căn cứ vào đặc điểm tình hình, Sở GDĐT sẽ có Công văn hướng dẫn riêng về vòng thi này.
       Nhận được Công văn này, yêu cầu các trường THPT, các phòng GDĐT triển khai thực hiện. Các vấn đề liên quan đến cuộc thi cần báo cáo với Sở GDĐT, các đơn vị liên hệ với ông  Đoàn Thế Phiệt – Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học./.

Nơi nhận:                                                                                                                                                                                                                                                                         GIÁM ĐỐC
- Như trên;
- Website Sở GDĐT;                                                                                                                                                                                                                                                        (đã ký)
- Lưu: VP, GDTrH.