17:40 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành

Công văn số: 57/GD&ĐT Triển khai công tác thanh tra của Sở Nội vụ về việc qủan lý viên chức năm 2014

Thứ tư - 05/03/2014 15:21
UBND HUYỆN HẢI HẬU PHÒNG GD&ĐT Số: 57/GD&ĐT Triển khai công tác thanh tra của Sở Nội vụ về việc qủan lý viên chức năm 2014 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ——————————————— Hải Hậu, ngày 05 tháng 03 năm 2014
Kính gửi:  Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS
Thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2014 của  Sở Nội vụ triển khai thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức của UBND huyện Hải Hậu vào trung tuần tháng 3/2014.
Để việc triển khai thanh tra của Sở Nội vụ đảm bảo nhanh gọn, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật, Phòng GD&ĐT yêu cầu các trường xây dựng và tổng hợp báo cáo  việc sử dụng và quản lý  công chức, viên chức trong thời gian từ ngày 01/01/2012 đến ngày 28/02/2014  theo biểu mẫu đính kèm công văn này và gửi về  Phòng GD&ĐT theo đúng quy định.
 Nhận được công văn này, Phòng GD&ĐT yêu cầu các ông (bà) Hiệu trưởng các đơn vị chỉ đạo  thực hiện nghiêm túc, chính xác các số liệu và thực hiện đúng yêu cầu của từng biểu mẫu, các đơn vị đọc kỹ hướng dẫn của từng loại biểu mẫu lấy từ trên trang Web của Phòng GD&ĐT  http://pgd-haihau.namdinh.edu.vn, nếu đơn vị nào không lấy được biểu mẫu trên mạng của trường thì sang trường bên cạnh để liên hệ, tuyệt đối không tự ý kẻ biểu mẫu khác.
Người nhận báo cáo: Ông  Vũ Ngọc Thuận, cán bộ Phòng GD&ĐT địa chỉ Email  tktonghoppgd@gmai.com điện thoại  0987203323.
Thời gian nộp báo cáo: ngày 10/3/2014 (Buổi sáng: Cấp Tiểu học, THCS, buổi chiều Cấp mầm non);
Yêu cầu các trường nộp  hai bản có dấu đỏ của Hiệu trưởng ký, ngoài ra các trường gửi mẫu theo địa chỉ trên (Nếu không gửi theo địa chỉ  mạng phải cóp USB để  cóp vào máy).
Nếu có vấn đề gì vướng mắc cần trao đổi, xin liên hệ với ông Bùi Thanh Bình, Tổ  trưởng TCCB  Phòng GD&ĐT. Điện thoại: 0915524275.

- Như trên;
- Lưu: VT, TCCB.