03:10 ICT Thứ ba, 19/12/2017

Trang nhất » Tin Tức » THCS

Công văn Số:191/PGDĐT V/v báo cáo đội ngũ giáo viên tiếng Anh năm 2014

Thứ sáu - 27/06/2014 16:19
UBND HUYỆN HẢI HẬU PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Số: 191/PGDĐT V/v: báo cáo đội ngũ giáo viên tiếng Anh năm 2014 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập -Tự do- Hạnh phúc Hải Hậu, ngày 26 tháng 6 năm 2014
Kính gửi:   Các trường TH và THCS trong huyện.
Thực hiện Công văn số 776/SGD ĐT-GDTrH ngày 23/6/2014 của Sở GD-ĐT Nam Định về việc báo cáo đội ngũ giáo viên tiếng Anh năm 2014,
Để có dữ liệu một cách chính xác, đầy đủ báo cáo với SGD ĐT, Phòng GD-ĐT yêu cầu các Nhà trường thực hiện nội dung sau:
1, Báo cáo về tình hình đội ngũ giáo viên tiếng Anh của đơn vị mình theo các Biểu mẫu đính kèm và gửi về Phòng GDĐT qua email:  bienpgdhh@gmail.com trước ngày 3/7/2014, đồng thời gửi bản có dấu về địa chỉ: Đ/c Nguyễn Thành Biên – chuyên viên Phòng GD-ĐT vào sáng ngày 4/7/2014.
- Mẫu 1: Danh sách giáo viên tiếng Anh đã đạt chuẩn theo quy định (đã đạt B2 đối với giáo viên tiểu học và THCS);
- Mẫu 2: Danh sách giáo viên tiếng Anh chưa đạt chuẩn theo quy định (chưa đạt B2 đối với giáo viên tiểu học và THCS);
- Mẫu 3: Danh sách giáo viên tiếng Anh đã và đang học thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành tiếng Anh trong nước và nước ngoài. (nếu có)
Lưu ý: Danh sách bao gồm các giáo viên tiếng Anh của đơn vị trong diện biên chế, hợp đồng có đóng bảo hiểm và phó hiệu trưởng chuyên môn là tiếng Anh.
Những Mẫu biểu 1,2,3  được gửi vào địa chỉ email của các trường, đề nghị các trường download về và làm đúng theo hướng dẫn đã qui định (sử dụng font Time New Romans, cỡ chữ 12; định dạng ngày tháng theo mẫu; phải điền đủ tên trường ở tất cả các ô tương ứng vỡi mỗi giáo viên; tuyệt đối không tự chèn thêm ô (cell), cột (column), dòng (row) và không được  sử dụng Mẫu tự tạo, đặc biệt là tạo trong môi trường Word).
Phòng GDĐT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc, nộp báo cáo đúng thời gian quy định và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin trong báo cáo./.

- Lưu VP;
- Đăng trên website của Phòng GD-ĐT.
Q. TRƯỞNG PHÒNG

(đã ký)