07:57 +07 Thứ năm, 24/01/2019

Danh mục chính

Quảng cáo

Tin mới
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 471

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1653896

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục thường xuyên

Thư chúc têt của Phòng GD&ĐT Hải Hậu

Thứ hai - 27/01/2014 15:43
Thưa các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên trong ngành giáo dục và đào tạo Hải Hậu kính mến!
Năm 2013 đã đi qua, ngành GD&ĐT Hải Hậu dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy-HĐND tỉnh, Sở GD&ĐT Nam Định và Ban Thường vụ Huyện ủy-UBND huyện Hải Hậu cũng như sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể cấp ủy, chính quyền và nhân dân các xã, thị trấn đã dành được những thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của huyện.
Xuân Giáp Ngọ 2014 đã đến! Toàn ngành GD&ĐT Hải Hậu tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua”Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực “ …
Nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là: Duy trì vững chắc công tác phổ cập các cấp học, tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt là chất lượng văn hóa, chất lượng học sinh giỏi, đẩy mạnh xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia … Đóng góp tích cực vào phong trào toàn dân xây dựng nông thôn mới của huyện nhà. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Đưa sự nghiệp GD&ĐT Hải Hậu trở thành đơn vị tốp đầu của tỉnh theo đề án 82 của BCH huyện ủy Hải Hậu.
Nhân dịp Xuân 2014 Phòng GD&ĐT và Công đoàn GD&ĐT Hải Hậu xin gửi tới các đồng chí cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo, viên chức trong toàn ngành và các em học sinh yêu quý lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công!
Chúc các em học sinh chăm ngoan, rèn luyện tốt đạo đức và đạt thành tích xuất sắc trong học tập!
                                                                       
                                                                Q. Trưởng phòng
 
 
 
 
                                                                          Nguyễn Thế Vinh

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên

Giới thiệu

Giới thiệu về huyện Hải Hậu

  Hải Hậu là huyện ven biển tỉnh Nam Định, hình thành cách đây hơn 5 thế kỷ, có tọa độ địa lý khoảng từ 20,00 đến 20,15 vĩ độ Bắc và 106,00 đến 106,21 kinh độ Đông. Phía Đông giáp huyện Giao Thủy. Từ Tây Bắc xuống Tây Nam huyện là sông Ninh Cơ, tiếp giáp với huyện Trực Ninh và Nghĩa Hưng....