19:56 ICT Thứ năm, 30/10/2014

Công văn V/v Báo cáo kê khai tài sản thu nhập và biểu mẫu kê khai

Thứ ba - 26/11/2013 07:57
UBND HUYỆN HẢI HẬU PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Số: 411/PGDĐT-TCCB V/v Báo cáo kê khai tài sản thu nhập năm 2013 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Hải Hậu, ngày 25 tháng 11 năm 2013

Kính gửi: Các trường Mầm non; Tiểu học, THCS trong huyện

Thực hiện công văn số 401/UBND-TTr ngày 20/11/2013 của UBND huyện   về việc “Tổng hợp, báo cáo kết quả kê khai tài sản, thu nhập năm 2013”. Phòng Giáo dục và Đào tạo  yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện kê khai tài sản và báo cáo về Phòng GD&ĐT theo nội dung sau đây:
*Đối tượng phải kê khai gồm:
-Ở Phòng: Các đồng chí lãnh đạo từ Phó trưởng phòng và các đồng chí hưởng phụ cấp tương đương trở lên.
           -Ở trường: Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS.
*Nội dung kê khai theo mẫu (đính kèm).
(Các đơn vị lấy mẫu tại Cổng thông tin điện tử của Phòng GD&ĐT Hải Hậu theo quy định tại Nghị định 78/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập: Website http// pgd–haihau.namdinh.edu.vn).
          Tất cả các đối tượng trên đều phải kê khai (Kê khai lần đầu và bổ sung đều chung một mẫu, việc kê khai bổ sung  không  có biến động vẫn phải thực hiện kê khai và ký xác nhận).
           Việc kê khai phải hoàn thành trong tháng 11, sau khi kê khai các cá nhân phải thông qua Hội nghị toàn thể  hoặc niêm  yết  tại  bảng tin của đơn vị.
            Sau khi kê khai các đơn vị nộp báo cáo về Phòng GD&ĐT để  tổng hợp báo cáo UBND huyện.
 *Thời gian nộp về phòng:  Chậm nhất ngày 09 tháng 12 năm 2013.
 Người nhận: Ông Vũ Ngọc Thuận, Cán bộ Phòng GD&ĐT (Phòng 8, Tầng II, nhà hướng đông Phòng GD&ĐT).
Địa chỉ Email: tktonghoppgd@gmail.com
      Nhận được công văn này Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện./.

-Các đồng chí lãnh đạo PGD&ĐT.
   -Các đồng chí tổ trưởng các tổ công tác PGD.
   -Hiệu trưởng các trường MN,TH,THCS;
   -Lưu: VP, TCCB.